Home / Dịch Tổng Hợp - Danh Sách Top / Giới thiệu top mẫu in ấn bao bì túi đựng trà

Giới thiệu top mẫu in ấn bao bì túi đựng trà

Cần chú ý gì khi in bao bì túi giấy đựng trà

Trong văn hóa của người Việt, uống trà đã trở thành một nét đẹp, một thú vui tao nhã của nhiều người. Để phục vụ nhu cầu của người dùng, trên thị trường hiện nay có nhiều loại trà tươi, khô, trà túi lọc khác nhau.

Tuy nhiên cho dù trà ở dạng nào thì bao bì để gói trà cũng đóng vai trò rất quan trọng. Vậy làm sao để bao bì mang thương hiệu trà của bạn được nhiều người biết đến? Cần chú ý gì khi in bao bì túi giấy đựng trà? Chúng tôi mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Xem thêm về dịch vụ In Ấn Tem Nhãn Mác Decal Sticker của Chú Minh. Xưởng in Chú Minh chuyên về in ấn giá rẻ, giá gốc, nhanh chóng tại TPHCM

Tại sao cần đến túi giấy đựng trà

Trà là một loại thực phẩm rất dễ bị biến đổi hương thơm và mùi vị nếu để chúng tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Không những vậy, sử dụng trà không có bao bì còn dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe do côn trùng bò vào trà hay trà bị nấm mốc.


Bao bì túi giấy đựng trà giúp cho trà luôn giữ được hương vị đặc trưng vốn có 

Sử dụng túi giấy để đựng trà thay cho túi ni-lông truyền thống mang đến nhiều lợi ích. Chẳng hạn như:

  • Túi giấy đựng trà có nhiều thiết kế đẹp và độc đáo hơn.
  • Túi giấy đựng trà được làm từ chất liệu chuyên dụng nên chắc chắn, bền và có thể tái sử dụng cho nhiều mục đích khác.
  • Túi giấy đựng trà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, giữ trọn vẹn hương vị trà và thân thiện với môi trường.
  • Túi giấy đựng trà là phương tiện quảng bá thương hiệu nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.
Note: Bạn đừng quên tại Chú Minh vẫn có dịch vụ In Ấn Chai Lọ, Hũ Bình, Ly Cốc (Thủy Tinh, Nhựa, Sứ) nhé. Nếu bạn cần bất kì về in ấn cho bao bì, nhãn mác cho sản phẩm thì hãy liên hệ Chú Minh để được tư vấn cụ thể nhất.

Cần chú ý gì khi làm bao bì túi giấy đựng trà?

Vì túi giấy đựng trà cũng là sản phẩm hỗ trợ  bảo quản thực phẩm bên trong. Vì vậy khi làm túi giấy bạn cần chú ý đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Hay nói cách khác bạn cần lựa chọn chất liệu giấy tốt, đảm bảo vệ sinh và có công dụng bảo quản trà bên trong.

Thiết kế túi giấy đựng trà cần đảm bảo độ tiện lợi cho người dùng. Trà là món thực phẩm sử dụng hàng ngày, nếu miệng túi quá khó mở và không thể đậy kín thì khi dùng sẽ rất phiền phức và không bảo quản chất lượng trà bên trong.


Túi giấy đựng trà thường sẽ được thiết kế rất tiện lợi cho người dùng

Đặc biệt, thiết kế túi giấy đựng trà cần có bộ nhận diện thương hiệu rõ ràng để tăng tính quảng bá thương hiệu và gây ấn tượng với khách hàng.

Bạn cũng nên lưu ý chọn những đơn vị sản xuất túi giấy đựng trà có uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin bổ ích khác, bạn đừng quên liên hệ đến xưởng in Chú Minh của chúng tôi nhé.

About Biên Tập Viên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *