Home / Dịch Tổng Hợp - Danh Sách Top / Top 4 Ưu Điểm Của Nhà Thông Minh

Top 4 Ưu Điểm Của Nhà Thông Minh

“Có nên lắp đặt nhà thông minh hay không?” – đây là vấn đề đang được không ít gia đình quan tâm. Trong bài viết này, hãy tìm hiểu một số ưu điểm của mô hình này để cân nhắc đưa ra câu trả lời cho riêng mình nhé.

Top 4 Ưu Điểm Của Nhà Thông Minh

1.  Tiết kiệm hơn


Các tiện ích của nhà thông minh không những mang lại sự trải nghiệm tốt hơn, mà ngay trong tính năng hẹn giờ của thiết bị hay chủ nhà có thể bật/tắt thiết bị điện ở bất cứ đâu sẽ rất hữu ích trong việc cắt giảm chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng. Điều hòa của bạn giờ đây đã có thể tự động tùy chỉnh nhiệt độ theo thời tiết cho phù hợp, hay tự động tắt khi bạn ra khỏi nhà. Bình nóng lạnh hoạt động bật/tắt theo cơ chế tự động bật tắt theo chế độ hẹn giờ đặt trước. Tuy những tính năng này tiết kiệm năng lượng chưa nhiều nhưng theo thời gian tích lũy chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng hơn  

2. Thoải mái hơn

Smart Home là ngôi nhà được trang bị các thiết bị điện, điện tử có khả năng tương tác với con người. Khi gia chủ sẽ không còn phải chuyển đổi vị trí bật đèn hay tìm điều khiển mở rèm nữa mà thiết bị sẽ hoạt động hoàn toàn tự động theo ý muốn của gia chủ. Công nghệ thông minh giúp gia chủ tiết kiệm thời gian làm việc nhà hàng ngày, cuộc sống thoải mái chắc chắn phải kể đến thiết bị nhà thông minh. Với nghiên cứu mới nhất của bạn, giọng nói mạnh mẽ của bạn cũng có thể ra lệnh cho các thiết bị hoạt động. Bạn thậm chí không cần sử dụng Smart Phone để điều khiển thiết bị.

+ Note: Sự Phát Triển Của Nhà Thông Minh Tại Việt Nam

3. Kiểm soát tốt hơn


Đó là tính năng không thể thiếu của Nhà thông minh, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát ngôi nhà khi bạn đang ở bên ngoài. Những thiết bị nào được bật, những thiết bị nào đang tắt, màn đóng hoặc mở; Chỉ cần một thao tác là các thiết bị sẽ hoạt động theo kịch bản. Ví dụ: Khi đang trên đường đến công ty, bạn chỉ cần một lần chạm vào điện thoại để kích hoạt chế độ “tắt” thì tất cả các thiết bị sẽ tự tắt và kích hoạt chế độ bảo mật. Thuận tiện, phải không?

+ Note: 04 Lợi Ích Nhà Thông Minh Mang Lại Cho Cuộc Sống Của Bạn

4. An toàn hơn


Sự an toàn là điều không thể thiếu trong ngôi nhà thông minh. Hệ thống an ninh hoạt động 24/7 sẽ giúp bạn yên tâm tuyệt đối ngay cả khi bạn không ở nhà. Các thiết bị nhà thông minh sẽ cảnh báo tới điện thoại của bạn ngay lập tức nếu có những sự xâm nhập không mong muốn. Không những thế, hệ thống sẽ tự động ghi lại hình ảnh và cảnh báo khi có phát hiện chuyển động trong trường hợp bạn kích hoạt chế độ an ninh. Với nhà thông minh Lumi, bạn có thể đi du lịch trong nhiều ngày và thoải mái tận hưởng mà không cần phải lo lắng gì về mái ấm của mình.  

Xem thêm: Mô Hình Nhà Thông Minh: Lợi Hay Hại?

Thông tin liên hệ Lắp Đặt, Thi Công Nhà Thông Minh Acis Hồ Chí Minh:

Hotline: 0902 67 33 89 – 090123 7327

Website: acis.com.vn

About Biên Tập Viên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *